ปิดป้าย
lockdown168

กด F5 หรือ Refresh เพื่อแสดงการอัพเดทตอนใหม่ๆ จากทางเราจ้า

Beck ปุปะจังหวะฮา

Beck ปุปะจังหวะฮา

Beck ปุปะจังหวะฮา ตอนที่ 1-26 ซับไทย จบแล้ว

kingdom66
ดูอนิเมะ Beck ปุปะจังหวะฮา ตอนที่ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 ซับไทย Anime Yoko อนิเมะโยโกะ อนิเมะ ดูอนิเมะ Anime อนิเมะซับไทย อนิเมะพากย์ไทย ดูAnime ดูการ์ตูน ดูอนิเมะออนไลน์ อนิเมะออนไลน์ การ์ตูนออนไลน์ ซับไทย พากย์ไทย ดาวน์โหลดอนิเมะ anime Subthai บนมือถือ แท็บเล็ต iphone ipad โหลด ดาวน์โหลด HD ชัด อัพเดทใหม่ทุกวัน

+เรื่องย่อ

เรื่องย่อ

Beck ปุปะจังหวะฮา

เรื่องราวของ ทานากะ ยูกิโอะ หรือชื่อเล่นว่า โคยูกิ เด็ก ม.ต้น ธรรมดาๆที่เบื่อหน่ายการใช้ชีวิตไปวันๆของตัวเอง ได้มาเจอกับ BECK หมาประหลาดๆ ของ มินามิ ริวสุเกะ ซึ่งการพบกับริวสุเกะนั้น เป็นการเปิดโลกของดนตรี ให้กับโคยูกิ ได้รู้จักกับวงการเพลง Indies การแสดงสดที่ไลฟ์เฮ้าส์ และวง Dying Breed ซึ่งเป็นวงที่มีอิทธิพลต่อวัยรุ่นอเมริกามากที่สุด ชีวิตประจำวันที่น่าเบื่อของโคยูกิก็เริ่มมีบางอย่างที่เปลี่ยนแปลงไป
ในขณะเดียวกัน ริวสุเกะ ก็ได้ออกจากวง Serial mama ที่ เขาเป็นสมาชิกอยู่ นื่องจากอุดมการณ์ไม่สามารถไปด้วยกัน ได้กับเพื่อนร่วมวงที่ชื่อเอย์จิ วงจึงถูกยุบและทั้งสองก็แยก ทางกันกันเดินโดยมีจุดมุ่งหมายเดียวกันคือจะสร้างวงยอดเยี่ยมที่สุดเท่าที่เคยมีมา ริวสุเกะจึงเริ่มออกตามหาสมาชิกวง ใหม่เส้นทางการผจญภัยจึงได้เริ่มต้นขึ้น…

Beck Mongolian Chop Squad ベック , MAL , เรื่องอื่นๆ คลิ๊กเลย!!!

Comedy (ตลก) Drama (ดราม่า) Music (เพลง) Shounen (หนุ่มน้อย) Slice of Life (ชีวิตประจำวัน) จบแล้ว อนิเมะซับไทย อนิเมะทั้งหมด
Madhouse ซับไทย B

คุณอาจชอบ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

*

*

*