ปิดป้าย
lockdown168

กด F5 หรือ Refresh เพื่อแสดงการอัพเดทตอนใหม่ๆ จากทางเราจ้า

Bleach Movie 1: Memories of Nobody บลีช เทพมรณะ เดอะมูฟวี่ 1 ความทรงจำแห่งผู้ไร้ตัวตน

Bleach Movie 1: Memories of Nobody บลีช เทพมรณะ เดอะมูฟวี่ 1 ความทรงจำแห่งผู้ไร้ตัวตน

Bleach Movie 1: Memories of Nobody บลีช เทพมรณะ เดอะมูฟวี่ 1 ความทรงจำแห่งผู้ไร้ตัวตน ตอนที่ 1 พากย์ไทย จบแล้ว

kingdom66
ดูอนิเมะ Bleach Movie 1: Memories of Nobody บลีช เทพมรณะ เดอะมูฟวี่ 1 ความทรงจำแห่งผู้ไร้ตัวตน ตอนที่ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 พากย์ไทย Anime Yoko อนิเมะโยโกะ อนิเมะ ดูอนิเมะ Anime อนิเมะซับไทย อนิเมะพากย์ไทย ดูAnime ดูการ์ตูน ดูอนิเมะออนไลน์ อนิเมะออนไลน์ การ์ตูนออนไลน์ ซับไทย พากย์ไทย ดาวน์โหลดอนิเมะ anime Subthai บนมือถือ แท็บเล็ต iphone ipad โหลด ดาวน์โหลด HD ชัด อัพเดทใหม่ทุกวัน

+เรื่องย่อ

เรื่องย่อ

Bleach Movie 1: Memories of Nobody บลีช เทพมรณะ เดอะมูฟวี่ 1 ความทรงจำแห่งผู้ไร้ตัวตน

เมื่อชีวิตสิ้นสุดลง วิญญาณของมันจะไปยังที่พำนักแห่งสุดท้ายที่เรียกว่า Soul Society อย่างไรก็ตาม หากปล่อยวิญญาณให้เดินเตร่อยู่ในโลกมนุษย์นานเกินไป มันจะกลายเป็น “โพรง” ที่เสียหายซึ่งกินวิญญาณอื่น ในกรณีเช่นนี้ วิญญาณที่เรียกว่า “Soul Reapers” มีความจำเป็นในการกำจัด Hollows และนำวิญญาณที่หลงหายไปยัง Soul Society

อิจิโกะ และ ลูเคีย เป็นสอง Soul Reaper ที่เคยจัดการกับ Hollows ที่ปรากฏในเมืองคาราคุระ แต่เมื่อพวกเขาพบกับ “Blanks” ที่เป็นศัตรู—วิญญาณที่ไร้ความทรงจำและปลอดจาก Senna เพื่อน Reaper ที่ทั้ง อิจิโกะ และ ลูเคีย ไม่คุ้นเคย ได้เข้ามาช่วยชีวิตพวกเขาและจัดการกับ Blanks ได้ ความลึกลับลึกซึ้งยิ่งขึ้นเมื่อภาพลวงตาของโลกมนุษย์ปรากฏขึ้นเหนือ Soul Society อะไรเป็นสาเหตุของปรากฏการณ์ประหลาดนี้ และมันเกี่ยวโยงกับ Senna ที่หลีกเลี่ยงคำถามใดๆ เกี่ยวกับตัวตนของเธออย่างไร?

Bleach Bleach the MovieMAL , เรื่องอื่นๆ คลิ๊กเลย!!!

Shounen (หนุ่มน้อย) Action (ต่อสู้) Adventure (ผจญภัย) Comedy (ตลก) Movie (มูฟวี่) Super Power (พลังพิเศษ) Supernatural (เหนือธรรมชาติ) จบแล้ว อนิเมะทั้งหมด อนิเมะพากย์ไทย
Studio Pierrot Movie1 พากย์ไทย bleach บลีช B

คุณอาจชอบ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

*

*

*