ปิดป้าย
lockdown168

กด F5 หรือ Refresh เพื่อแสดงการอัพเดทตอนใหม่ๆ จากทางเราจ้า

Hacka Doll The Animation

Hacka Doll The Animation

Hacka Doll The Animation ตอนที่ 1-13 ซับไทย จบแล้ว

kingdom66
ดูอนิเมะ Hacka Doll The Animation ตอนที่ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 ซับไทย Anime Yoko อนิเมะโยโกะ อนิเมะ ดูอนิเมะ Anime อนิเมะซับไทย อนิเมะพากย์ไทย ดูAnime ดูการ์ตูน ดูอนิเมะออนไลน์ อนิเมะออนไลน์ การ์ตูนออนไลน์ ซับไทย พากย์ไทย ดาวน์โหลดอนิเมะ anime Subthai บนมือถือ แท็บเล็ต iphone ipad โหลด ดาวน์โหลด HD ชัด อัพเดทใหม่ทุกวัน

แฟนซับ Love Neko-fs&Yuri Neko-FS
+เรื่องย่อ

เรื่องย่อ

Hacka Doll The Animation

Hacka Dolls คือ AI ที่สแกนบุคคลเพื่อปรับแต่งคำแนะนำข่าวสารและข้อมูลให้เหมาะกับผู้ใช้ หุ่นยนต์ส่วนบุคคลที่แพร่หลายเหล่านี้ได้ให้บริการประชาชนจำนวนมาก ตั้งแต่เจ้าหน้าที่ของรัฐไปจนถึงนักกีฬาอาชีพ

คุณภาพที่ลดลงอย่างรุนแรงนำไปสู่การผลิต Hacka Dolls ที่ต่ำกว่ามาตรฐานสามตัว เนื่องจากข้อบกพร่องทางบุคลิกภาพ พวกเขาจึงถูกส่งไปยังโลก โดยได้รับมอบหมายให้พัฒนามนุษยชาติในทุกวิถีทางที่ทำได้ ไม่ว่าจะเป็นการให้กำลังใจฟุโจชิให้ขายโดจินชิที่งาน Comiket หรือการแสดงในกลุ่มไอดอล ตุ๊กตาทั้งสามจะทำทุกอย่างให้สำเร็จตราบใดที่มันปฏิบัติตามเข็มทิศทางศีลธรรม แม้จะมีข้อบกพร่อง แต่พวกเขาก็ปฏิบัติภารกิจอย่างจริงจังและพยายามอย่างเต็มที่เพื่อช่วยเหลือทุกคนด้วยความกระตือรือร้นอย่างไม่น่าเชื่อ

Hacka Doll The Animation Hacker Doll The AnimationMAL , เรื่องอื่นๆ คลิ๊กเลย!!!

Sci-Fi (ไซ-ไฟ) Comedy (ตลก) จบแล้ว อนิเมะซับไทย อนิเมะทั้งหมด
Creators in Pack ซับไทย H

คุณอาจชอบ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

*

*

*