ปิดป้าย
lockdown168

กด F5 หรือ Refresh เพื่อแสดงการอัพเดทตอนใหม่ๆ จากทางเราจ้า

Shakunetsu Kabaddi ดวลเดือด ชมรมกาบัดดี้

Shakunetsu Kabaddi ดวลเดือด ชมรมกาบัดดี้

Shakunetsu Kabaddi ดวลเดือด ชมรมกาบัดดี้ ตอนที่ 1-12 ซับไทย จบแล้ว

kingdom66
ดูอนิเมะ Shakunetsu Kabaddi ดวลเดือด ชมรมกาบัดดี้ ตอนที่ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 ซับไทย Anime Yoko อนิเมะโยโกะ อนิเมะ ดูอนิเมะ Anime อนิเมะซับไทย อนิเมะพากย์ไทย ดูAnime ดูการ์ตูน ดูอนิเมะออนไลน์ อนิเมะออนไลน์ การ์ตูนออนไลน์ ซับไทย พากย์ไทย ดาวน์โหลดอนิเมะ anime Subthai บนมือถือ แท็บเล็ต iphone ipad โหลด ดาวน์โหลด HD ชัด อัพเดทใหม่ทุกวัน

แฟนซับ All In One
+เรื่องย่อ

เรื่องย่อ

Shakunetsu Kabaddi ดวลเดือด ชมรมกาบัดดี้

ทาซึยะ นักฟุตบอลที่เคยได้รับการยอมรับในระดับประเทศตอนนี้เป็นนักเรียนชั้นปีที่ 1 ที่ Noukin High School เนื่องจากความเกลียดชังในการเล่นกีฬาที่พัฒนาขึ้นเขาจึงละทิ้งความปรารถนาก่อนหน้านี้ที่จะเป็นสตรีมเมอร์ที่มีชื่อเสียงทางอินเทอร์เน็ต อยู่มาวันหนึ่ง Souma Azemichi ปีแรกของทีม Kabaddi พยายามที่จะรับสมัคร Yoigoshi และขัดขวางการสตรีมสดของเขาอย่างเป็นธรรมชาติ

โยอิโกชิตามหาโซมะไปที่โรงยิมของโรงเรียนโดยไม่คาดคิดซึ่งเขาเป็นพยานในปีที่สอง Kyouhei Misumi และ Shinji Date ที่มีส่วนร่วมในกีฬาการสัมผัสครั้งแรกของ kabaddi แม้จะเยาะเย้ยกฎการเล่นโยอิโกชิก็ตะลึงกับความรุนแรงของรอบ เนื่องจากข้อตกลงที่ล่อลวงและการบีบบังคับเล็กน้อยเขาจึงตกลงที่จะจัดการกับโอกาสในการรับสมัครของเขาด้วยวิธีที่ทำให้มีพลังมากที่สุดนั่นคือการต่อสู้ของ Kabbadi ซึ่งเป็นกีฬาประเภททีมที่เล่นมือเปล่า

Shakunetsu Kabaddi Burning Kabaddi , MAL , เรื่องอื่นๆ คลิ๊กเลย!!!

Action (ต่อสู้) Comedy (ตลก) School (โรงเรียน) Sports (กีฬา) จบแล้ว อนิเมะซับไทย อนิเมะทั้งหมด
TMS Entertainment ซับไทย S

คุณอาจชอบ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

*

*

*