ปิดป้าย
lockdown168

กด F5 หรือ Refresh เพื่อแสดงการอัพเดทตอนใหม่ๆ จากทางเราจ้า

Shinka no Mi: Shiranai Uchi ni Kachigumi Jinsei

Shinka no Mi: Shiranai Uchi ni Kachigumi Jinsei

Shinka no Mi: Shiranai Uchi ni Kachigumi Jinsei ตอนที่ 1-12 ซับไทย จบแล้ว

kingdom66
ดูอนิเมะ Shinka no Mi: Shiranai Uchi ni Kachigumi Jinsei ตอนที่ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 ซับไทย Anime Yoko อนิเมะโยโกะ อนิเมะ ดูอนิเมะ Anime อนิเมะซับไทย อนิเมะพากย์ไทย ดูAnime ดูการ์ตูน ดูอนิเมะออนไลน์ อนิเมะออนไลน์ การ์ตูนออนไลน์ ซับไทย พากย์ไทย ดาวน์โหลดอนิเมะ anime Subthai บนมือถือ แท็บเล็ต iphone ipad โหลด ดาวน์โหลด HD ชัด อัพเดทใหม่ทุกวัน

+เรื่องย่อ

เรื่องย่อ

Shinka no Mi: Shiranai Uchi ni Kachigumi Jinsei

“เซอิจิ ฮิอิรากิเป็นคนอ้วนที่น่ารังเกียจ น่าขยะแขยง สกปรก และมีกลิ่นเหม็น” นี่คือการดูถูกเขาทีละคนเกี่ยวกับรูปร่างหน้าตาของเขา นั่นคือชีวิตในโรงเรียนที่น่าสังเวชของเซอิจิ

อยู่มาวันหนึ่งเสียงที่อ้างว่าเป็นพระเจ้าประกาศผ่านระบบเสียงประกาศสาธารณะเพื่อเตรียมถูกส่งไปยังอีกโลกหนึ่ง ทั้งโรงเรียน รวมทั้ง Seiichi ถูกส่งไปยังโลกแฟนตาซีที่มีองค์ประกอบเหมือนเกม เช่น ระดับ สถิติ และทักษะ อย่างไรก็ตาม พระเจ้ายังคงมีการเตรียมการสำหรับการย้ายให้เสร็จสมบูรณ์ และจะส่งพวกเขาไปทันทีที่พิธีอัญเชิญฮีโร่พร้อม ทุกชั้นเรียนตั้งกลุ่มเพื่อรอการย้าย แต่เซอิจิเพียงคนเดียวถูกแยกออกไป และด้วยเหตุนี้จึงถูกเรียกตัวไปยังพื้นที่อื่น หลังจากขนย้าย สิ่งแรกที่เซอิจิกินคือ “ผลไม้แห่งวิวัฒนาการ” ซึ่งจะเปลี่ยนชีวิตเขาไปอย่างมาก…

เรื่องราวนี้ติดตามเซอิจิจากการถูกเพื่อนร่วมชั้นรังแก ถูกทอดทิ้งในฐานะเพื่อน ไปสู่การทำงานหนัก ทัศนคติเชิงบวก และการเอาตัวรอดในโลกใหม่นี้ ส่งผลให้เขากลายเป็นหนึ่งในแชมเปี้ยนก่อนที่เขาจะรู้ตัว

Shinka no Mi: Shiranai Uchi ni Kachigumi Jinsei The Evolution FruitMAL , เรื่องอื่นๆ คลิ๊กเลย!!!

Adventure (ผจญภัย) Fantasy (แฟนตาซี) Romance (โรแมนติก) จบแล้ว อนิเมะซับไทย อนิเมะทั้งหมด
Children's Playground Entertainment ซับไทย S

คุณอาจชอบ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

*

*

*